Sama ng Loob ?

Mga momsh mas better ba na sasabihin ko sa asawa ko yung mga sama ng loob ko sa magulang niya or sasarilihin ko nalang sa totoo lang kase sobrang hirap makisama sa magulang ng asawa mo lalo na pag may attitude hayss .??

1 Reply

Mas maganda sabihin mo momsh kesa kinikimkim mo. But say it in a way na di maooffend si mister kasi magulang pa rin nya yun.

4y ago

Sige momsh pati siguro nman kilala nya den ugali ng mama nya kase magulang nya yon eh ang hirap lang kase ang plastic ng mama nya pag nanjan yung asawa ko eh.😔