Kung merong isang bagay ka na pwede mo baguhin sa asawa mo, ano ito at bakit?

19 Replies

Aq gusto q baguhin lht napaka iresponsable wla alam gawin xa buhay mabisyo pa alak sigarilyo barkada mas mahaba pa oras kakatambay kesa mag alaga ng mga bata wla dn pkialam...sobra pa makasarili ni ndi dn maasahan mag turo xa mga anak nmin ng gawain xa school grabe xia yata ang anak ni juan tamad grabe ibang iba xia ndi nag mamatured ung utak nya pano kmi bubuhayin

Yung pagigin impatient. Honestly, sya na ata ang pinaka impatient na tao na na encounter ko. It's really sad kasi kahit sobrang petty na mga bagay lang bulyaw agad and andami na comments kahit saan kahit kanino. Sigh... Nakakarindi and turn off na din tapos pag pinagsabihan mo ikaw pa din papagalitan.

Gusto ko talaga mabago ung pagiging insensitive nya pagdating samin, pati sa mga kids. Pag galit sya, wala syang pakialam kahit anong mangyari samin. And wala din syang pakialam sa mga special occasions even sa birthdays ng anak namin. Ako lang talaga lahat ang nagiinitiate..

Selfishness. Ok lang noong wala pa kaming baby na sariling happiness lang iisipin niya. But now that we have a son, sana naman isipin niya din anak niya and future ng family namin. Hindi ko naman ipagkakait mga gusto niya, wag lang ma-set aside ang bata.

kulang yun isa kung may babaguhin ako sa misis ko hehe pero parang di na sya yun kung may babaguhin ako kahit isa, sa pag tagal natanggap ko na yun flaws nya at alam ko na gagawin dun sa mga negative traits nya. I love everything about her.

4y ago

This is exactly how marriages work. ❤️

Yung pagiging irrational nya magisip. Naka focus lang sya sa kung anong alam nya at gusto nya. Yung tipong nakakalimutan nya yung priorities nya. Basta financially di nya kami pinababayaan akala nya sapat na.

Hai agree po ako sainyo lalo na pagiging gastador,impatient at spoiled tsk nahihirapan na ako minsan kaya feeling ko minsan ang sama ko na pag pinagsasabihan or naguusap kami 😔

Siguro yung ugali niya na pag aalis kami ang tagal tagal niyang kumilos, ang dami pa nyang extra curricular activities na gagawin bago kami aalis. Minsan naiinis talaga ko.

Kung may chance siguro ako na baguhin sya, siguro, yung pagiging sobrang magastos, same with City. Para mas mabilis naman kaming makaipon at makapag-pundar ng gamit. haha

Yung pagiging palamura and impatient. Ayoko naririnig ng mga anak ko na bigla na lang sya sisigaw at magmumura ng grabe pag naiinis kahit minsan sa simpleng bagay lang.