Biyenan and Partner

Hello po mga mommy, ask ko lang kapag po ba may mga issue ang magulang mo sa napangasawa mo dapat po bang ikwento ito sa asawa or partner mo? Or mga bagay na sinasabi sayo ng magulang mo na hindi magaganda dapat pa bang ikwento ito sa asawa or partner mo?. Sana masagot. Thanks

1 Reply

for me oo kasi magpapakatao ka sa partner mo. syempre right din yon ng partner mo para aware sya kung ano babaguhin sa ugali nya