Friendship sa ex?

Kung ikaw ang tatanungin, papayagan mo bang makipag-friends pa rin ang asawa mo sa ex niya? Agree o disagree?

Friendship sa ex?
239 Replies

big NO . it's not about formality, professionalism or maturity. Respeto nalang no matter what :)

no for me since i know her ex.. but still not saying na lahat nang ex masama... dpende padin...

No, what for Di ba? Kahit FB friends, BIG NO. Kasi they might still have online encounters haha

yes ok lang and besides nagsimula nmn kayo as a FRIEND before it turn into a relationship😊

It's a No No for me. 😂😂 Period. Hindi sa selosa ako pero parang ganun na nga. 😬😬

dis agree...ex nga ea dpt knklmtan na...bka pg ngng friends cla bumlk ult feelings nla...

Yes, for the sake of the child. Pareho n kme masaya sa isat isa happy sa new partner.

He decided not to. Ayoko din haha merong ibang feels pa din kase. #SorryNotSorry

Friendship? Para san? Sa dami ng tao sa mundo bat un pang naging ex na..? 😂

Depende sa Ex at Depende sa AsawaMo/AsawaNya/PartnerNya/Partner Mo /GF/BF nya.