Friendship sa ex?

Kung ikaw ang tatanungin, papayagan mo bang makipag-friends pa rin ang asawa mo sa ex niya? Agree o disagree?

Friendship sa ex?
239 Replies

Ayoko kasi niyayaya nya asawa ko maglakad hindi na daw need magdala gamit bibili nlang sila. Hahaha! Nakaready na ang car nya, fulltank na daw.. Hahaha ang cheap ni ante gurl kaya wizzzz

3y ago

In short parang itatanan nya asawa ko. Hahaha the audacity! Kababaeng tao..

kmi nung ex ko ok nman kmi alam ng asawa ko na npnta sya dto kse may anak kmi ng ex ko bnibsita nya anak nya minsan hinihiram nya .

ok lng pero depende xa asawa mo,, ask mo dn xia kung ok lng mkipg friend ka kea ex. and try mo dn na mging friend sila .

Okay lang, kung mahal ka mahal ka talaga, kung magloloko yan kahit anong gawing tali mo jan magloloko talaga yan 🤗

No. Di kana lang sana nagpakasal at pamilya kung ksma parn sa priorities mo ang bumuo ng friendship sa ex mo. duh

it's a no for me🤣baka maya babalik pa ung nakaraan niyo eh at babalik ung sparkling sparkling nyo hehehe

friends pa din kme ng isang ex ko. same sa hubby ko friends pa din sila. basta we never bring the.past lang

no...nakikita q naman din kai hubby na d xa nakikipag usap sa ex nya..parang nakakaasiwa raw kasi ex na..

for me its a no. pero yung ex ng lip ko ginawa pa syang ninong ng ex nya. super awkward talaga🤣