❤️ Share your thoughts ❤️

Kung hindi pa dumating si baby.......

❤️ Share your thoughts ❤️
117 Replies

Mas makakafocus sa pagtulong sa pamilyang pinanggalingan pero I don't regret getting married and getting pregnant earlier than expected. I know God really has a perfect plan for me, my hubby and our little princess. 🥰♥️

Still hitting the road for adventures, maybe still really conscious about my figure. Maybe nasa pageants parin, but kahit unplanned, this lil miracle in my tummy is the greatest blessing that God gave me😇❤️

Siguro makaka tulog ako anytime I want at nagbabawi ng lakas sa mga pagod dahil sa trabaho dahil pag bumalik na ulit sa work tuloy tuloy nanamsn ang trabaho, puyat at pagod for how many months ulit.

ang boring ng marriage life namin ng asawa ko. atleast ngayon kahit di namin na enjoy yung marriage life namin na kami muna mas ok na kasi meron na kaming anak na napaka kulit at napaka likot haha

siguro nagwowork pa din ako ngayon, makakabili ng kung anu ano lang na wala namang katuturan haha add to cart pa more, ngayon nag aadd to cart pa din pero gamit na ni baby hehez

Kung wala pa akong anak.. Siguro successful na ang career ko ngayon.. I gave it up for the sake of having a child.. But i have no regrets! ❤️

Naku malamang kada weekend NSA mga bars ako.. weekdays naman sa work.. pero napaka odd naman if I'd stay single for so long time naman..

kung di pa dumating si baby siguro....hiwalay na kami ng asawa ko...kc months palang kami nagsasama gusto na namin magka baby .

working parin ako para sa future house😊 kaso stop muna ngayun. but still nagiipon padin naman kami medyo matatagalan nga lang ng konti👌

Siquro anq lunqkot nq buhay ko para skin anq paq kakaroon nq anak ay isanq malakinq kasiyahan ...😊