❤️ Share your thoughts ❤️

Kung hindi pa dumating si baby.......

❤️ Share your thoughts ❤️
117 Replies

busy sa work lang siguro at wala pang naipon..pag may anak na kasi doon ka na nagkakagoal sa buhay..

I’m with hubby and we are both working. Pero no regrets. Being a mom is the best thing ever.

siguro miserable ang buhay ko haha. sa totoo lang, siguro hindi ko alam paano ako babangon sa panibagong araw

nakapag training na ako ng pagpupulis 😅 pero ok lang mas masaya akong may baby na ako

nag aaral padin sana ako pero okay lang. worth it naman yung dumating at makakapag aral panaman ako soon ❤

naghiwalay na kmi ng hubby ko .... gusto nya kasi magka anak 😅 buti natupad

cguroMas maganda ang estado ng buhay ko... tbh mas stressful ang family life ko.

3y ago

ok lang yan mommy.. Everything happens for reason ❤️

Siguro promoted na ako sa position na gusto ko and mas busy ako sa work. :)

siguro nasa tropa pako hanggang ngayon at Kung San San makarating😳

Kung wala pa akong anak.. Siguro... Hindi ganito kasaya yung buhay ko 😊