Kung bibigyan ka ni mister ng puhunan pang negosyo, anong ang maiisip mong business at bakit?

36 Replies

For now, since ngaalaga ako sa mga babies ko, I can only do online business. Based on observation, sobrang mabenta ang cosmetics and clothing (both brandnew and ukay). For me, mas practical ung ganito if madami akong capital para ako ang maging direct supplier ng ibang resellers. And another option ko is to get another car para ipang uber or grab namin.

Cake shop with different pastries since I love cakes and other sweets so much. Although hindi naman tlga ako magaling mgbake, I can also enroll a short course in Culinary before opening up a business

Gusto ko sana bake shop kasi gustong gusto ko gumawa ng cakes at cupcakes. May oven at freezer na nga ako para kahit pa konti konti makapundar na.

General merchandise. At least I can sell almost anything I want. Basta may pwesto na accessible sa schools, offices and other establishments.

Gusto ng asawa ko ng paupahang apartment so malaki laking puhunan ang dapat kong ipunin para sa kanya haha

Clothing boutique with a small cafe inside! :) Dream ko talaga magkaroon ng cute na cafe! :)

Bigasan dahil yan ang di mawawalan ng benta dahil 3x a day need ng tao magsaing 😊

Bigasan kasi basic need sya dito sa Pinas. Gusto ko din magkasports bar.

Coffee Shop. Bago kasi ako naging housewife, nagwowork ako as a Barista.