If bibigyan ka ng mister mo ng 50k para magshopping, anong bibilhin mo?

82 Replies

If shopping lang talaga ang purpose, I'll spend more than half of it para sa 2 kids ko - clothes, shoes and pati na din pwede gamitin sa school since malapit na mgschool eldest ko. The remaining, I'll buy my personal stuff kasi matagal na din ako hindi nakakapag shopping ng todo.

para sa mga anak ko,grocery at pmbyad sa mga utang nwalan kasi ng work asawa dhil sa pandemic Buti nlng at nkbalik ulit sa trabho at ngaun ngpa2slmat ako Kay god dhil naregular nrin sa trabho🙏💖✨

Ako siguro, puro halos lang din gamit ng mga bata, Ung excess lang saki, masaya na ako dun. I can set a side an amount for me for a signature bag kahit pre-loved if the mall price too expensive. Haha

Appliances, maraming stock ng pagkain at bigas Maraming gamit ng anak. Gamit ko syempre. Stock ng foods din para sa parents ko. Savings hahahah. Sana talaga true 😂

Haha kaloka yan peo tingen q mg bakasyon aq khet 5days lng khet s baguio ganurn.. Hnd shopping hehehe.. Tas save q mhilig aq mgtabi ee pra mei ipon.. :)

Baby,husband needs and essentials...grocery,then something na pwede ko pagkakitaan as sideline or something na ikakatipid ko pa in the long run.

Appliances na pang negosyo like electric oven, mixer, at mga baking tools. Gusto ko kasi talaga mag negosyo ng tinapay at iba pang bake goodies

Iipunin ko n lng hehehe pero dko ssbhn pra my mgmit sa susunod na araw pero kong igagastos tlga ibili ko n lng ng pngkabuhayan 😂

stand mixer 😊 tapos yung iba tago na. tagal ko na gusto magkaroon ng stand mixer kaso lagi sya panghuli sa listahan ko

mga bby essentuals,at bby clothes ,at bibili ng pangangailangan nmain araw-araw, at iba ang itatago para sa panganganak ko