Kung bibigyan ka ng asawa mo ng 1M puhunan sa negosyo, anong business ang naiisip mo?

60 Replies

I will invest it sa magkakaibang negosyo para hindi lang iisa ang income source. I want food business, yung something healthy like salads or drinks na pwede ipaorder online. I also want to venture into baby stuff since madami akong mommy groups, and car wash since isa un sa mga gusto ng husband ko.

Siguro kukuha ako kung ilang units ng sasakyan kakayanin for Grab and Uber, at the same time, for private rental na din. Based on feedback ng friends ko na may units sa Uber, good talaga ang income.

For rent din, both commercial space and residential. Patok na patok yan kasi hindi naman nauubusan ng naghahanap ng marerentahan ang mga business owners.

Pastry shop, lagi ako humihinto kasi di kinakaya ng powers at limited space lang. Gusto ko magkapwesto talaga na makakapagbake ako ng maayos.

Ang nasa isip ko ay bigasan. Lahat kase ng tao kanin ang pangunahing kaiilangan ke asin o toyo o masarap ang ulam.

Food at water reffilling station saka sari sari store yung iba itatago ko pag may sobra... ❤❤❤🙏🙏🙏

tindahan..kahit pa nung bata ako naamaze tlga ako..natutuwa akong makita ung tindahan na puno..🤣🤣🤣

Kung anong hilig ko.. Like I'm into jewelries. Bags and shoes. I'll just open a shop somewhere.

Food business. Apartment. or magparent ng sasakyan. and pwedi din magopen ng shop for baby clothes

Gusto ko iinvest sa stock market. hehe. Wala kasi ako maisip pang unique na negosyo