Kung Ang anak mo lungad Ng lungad in 2months ano dapat Gawin pls help me ? Need ba palitan Ng gatas?

Kung Ang anak mo lungad Ng lungad in 2months ano dapat Gawin pls help me ? Need ba palitan Ng gatas? #pleasehelp

Kung Ang anak mo lungad Ng lungad in 2months ano dapat Gawin pls help me ? Need ba palitan Ng gatas?
20 Replies

Hi mamshie🙂 ganyan din LO ko 2months sya ngaun madalas din sya lungarin lalo na pag madami talaga sya na dede kasi ang lakas nya dumede imagine 2months palang sya nakka 4oz na sya😔 kaya matagal ung burp time namin bago ko sya ihiga and thank God bihira na talaga sya mag lungad minsan nalungad sya pag galing sa iyak bago kaktapos lang dumede. Kaya tama ung mga comment dito mamshie proper BURP is no.1 Key🙂 BTW mix feeding nga po pala ako

sakin nag didighay nmn si baby kaso dhil sa sipon nya Kya nag lungad Kasama dun ung plema !! pero pag wla nmn sipon ayos nmn sya di nmn nag lungad Minsan Kasi over sa pag papadede ung pag pa dighay di maayos ung pag papadighay kung Tama ba o Mali may ibat ibang klase Kasi Ng pagpapadighay Kay baby o Kya masama pakiramdam ni baby Kaya naglulungad

ako exclusively breastfeeding my baby tapos panay lungad din sya pagpnaburp mo drtso lungad tapos minsan nalabas pa sa ilong sabi ng pedia magchange ako.to.formula d ko snunod ngaun 8mos nbaby natigil dn naman.intym

pa burp momsh tpos kargahin si baby upright position pra yung gatas mag settle sa tyan..nabother ako sa perdeble nya sa damit..bka pwede palitan yan momsh..bka matusok ang tyan

no po momsh.. napanuod ko po sa isang youtube channel ng isang pediatrician kya dw po lumulungad c baby is di napapa burp ng maayos and nasosobrahan po sa pagdede ng gatas..

ganyan din si baby ko nung 1mos sya mahigit. 2mos na sya ngaun ' pero di naman na ganun kadalas mag lungad , after feed burp lang tas after 30mins bago ko sya ihiga ulet.

burp mo po lagi momsh tapos orasan mo po yung pag dede niya, usually din po dahil naooverfeed sila. Ganyan din baby ko nung newborn-2months siya, malakas kasi magdede.

every after nagpa dede kargahin agad then paburpin si baby , kaya naglulungad kasi overfeed na sya o kaya ung hangin di makalabas kaya lumulungad 😅

after po magdede ni baby ipa burp mo kargahin mo ng nkaharap syo pra maipit yung tyan nya..pag nag burp na wag agad ihi2ga

padedehin mo sya mamsh ng every after 2 hrs para di iritable si baby ako FM ako kay baby di naglulungad