Kung Ang anak mo lungad Ng lungad in 2months ano dapat Gawin pls help me ? Need ba palitan Ng gatas?

Kung Ang anak mo lungad Ng lungad in 2months ano dapat Gawin pls help me ? Need ba palitan Ng gatas? #pleasehelp

Kung Ang anak mo lungad Ng lungad in 2months ano dapat Gawin pls help me ? Need ba palitan Ng gatas?
20 Replies

Hi mamshie🙂 ganyan din LO ko 2months sya ngaun madalas din sya lungarin lalo na pag madami talaga sya na dede kasi ang lakas nya dumede imagine 2months palang sya nakka 4oz na sya😔 kaya matagal ung burp time namin bago ko sya ihiga and thank God bihira na talaga sya mag lungad minsan nalungad sya pag galing sa iyak bago kaktapos lang dumede. Kaya tama ung mga comment dito mamshie proper BURP is no.1 Key🙂 BTW mix feeding nga po pala ako