Kung Ang anak mo lungad Ng lungad in 2months ano dapat Gawin pls help me ? Need ba palitan Ng gatas?

Kung Ang anak mo lungad Ng lungad in 2months ano dapat Gawin pls help me ? Need ba palitan Ng gatas? #pleasehelp

Kung Ang anak mo lungad Ng lungad in 2months ano dapat Gawin pls help me ? Need ba palitan Ng gatas?
20 Replies

Mamsh better ask your pedia. Yung sakin kasi pinaltan ng gatas.

burp po lagi and make sure hindi overfed lalo pag formula fed

Wag po masyadong galawin si baby after dumede or after burp

Ipaburp mo lang po momshie, after feeding.. As always..

baka po overfed or di nio napapa burp ng maayos

iyakin Kasi kapag Hindi ginalaw tnx sa reply mo

make sure po na napapa burp after feed

More burp para Iwas lungad.

After padede, paburf.

opo