Kung Ang anak mo lungad Ng lungad in 2months ano dapat Gawin pls help me ? Need ba palitan Ng gatas?

Kung Ang anak mo lungad Ng lungad in 2months ano dapat Gawin pls help me ? Need ba palitan Ng gatas? #pleasehelp

Kung Ang anak mo lungad Ng lungad in 2months ano dapat Gawin pls help me ? Need ba palitan Ng gatas?
20 Replies

burp mo po lagi momsh tapos orasan mo po yung pag dede niya, usually din po dahil naooverfeed sila. Ganyan din baby ko nung newborn-2months siya, malakas kasi magdede.