Kung Ang anak mo lungad Ng lungad in 2months ano dapat Gawin pls help me ? Need ba palitan Ng gatas?

Kung Ang anak mo lungad Ng lungad in 2months ano dapat Gawin pls help me ? Need ba palitan Ng gatas? #pleasehelp

Kung Ang anak mo lungad Ng lungad in 2months ano dapat Gawin pls help me ? Need ba palitan Ng gatas?
20 Replies

ako exclusively breastfeeding my baby tapos panay lungad din sya pagpnaburp mo drtso lungad tapos minsan nalabas pa sa ilong sabi ng pedia magchange ako.to.formula d ko snunod ngaun 8mos nbaby natigil dn naman.intym