ninong ninang sa civil

Kpag po ba civil sa judge lang ikakasal, kelangan po ba unattend ng ninong at ninnag or kahit witness lng po??? Salamt po sa sasagot

21 Replies

Witness lang po ang required pero if gusto niyo sila isama sa ceremony pwede naman sila as guests as long as kasya sila sa court.

5y ago

Tapos yung witness dapat hindi blood related sa inyo. Pwede naman yung mga clerks lang sa court kung wala kayo mapoprovide.

Yes po need nila umattend kasi mag sign sila ng papers ninyo. If ndi talaga kaya umattend kahit proxy po pwede.

Mas ok kung may personal appearance, pipirma kasi sila sa marriage contract niyo e.

hahanapin po ang ninong at ninang.. pro kung d cla makaka attend dpat meron proxy

Kahit ano PO pwede Naman.. SA kuya ko may ninong Ninang.. relatives din Naman kc

Up to you po. Pwedeng witnesses nalang naman kung nagtitipid kayo.

Kahit po witness lang pwede na

Opo.. mas mainam andun sila

Pwede naman witness lang

Pwede witness lang :)