Civil Wedding

Kailangan po ba ng ninong at ninang sa civil wedding? Or pwedeng witness lang po? Thanks

16 Replies

Sa Family Code wala namang nakalagay na dapat wintess sa kasal ay ninong at ninang. Sa Civil wedding ang witness ay anyone 18 yrs old and above tapos present sa wedding..

yong ninong at ninang ang magiging witness, katulad samin pero 2pairs lang sila hehe

pwedeng witness lang. wala din kame ninong/ninang nung civil wedding. witness lang.

pwede namn po witness lang. pero ninong and ninang magiging witness dn po.

Witnessed lang need dun kahit 2 kung nasa tamang edad ka na.

pwdeng yun kukunin mo witness ang magjng ninong at ninang..

Witness as per requirement din sa Family Code 😊

samin same na yung sponsor sa witness. 2 pares

Ninong/ninang not necessarily. Witness, yes

ang alam ko need po. atleast two po