Civil Wedding

Need po ba ng ninong at ninang kahit civil lang? Thanks

26 Replies

hello, paano naman po pag sa una civil wedding lang tapos wala kaming kinuhang ninong at ninang, tapos magpapakasal din kami sa church, pano po yun?

Yes po.. Para may witness. Pero pag legal age po, ok lang na parents lang.. Or kahit sino po witness nyo

yes po.. khit tig isa lng. cla ndin mgsserve as witness sa kasal nyo na mgssign sa marriage contract

Pwede naman witness lang. Kame walang ninong at ninang, witnesses lang. 😊

Yes po kahit 1 pair lang kasi ppirma po sila doon sa marriage cert nyo 😊

Para may witness, in our case 3 lang witness namin puro ninang hehe

5y ago

thank you 😊

1,500 sa mag kakasal, tas ung ibang papeles nasa 1k po ata un

Yes po, cla na din po ang magiging witness nyo.

Yes atleast 2 ninong and 2 ninangs pede na :)

Yes kahit tig isang ninong at ninang lang