CS

Kpag CS ba mga mamsh ilang oras bago hiwain pagka admit sa ospital? Agad agad ba yun? Pano process nun? Salamat sa sasagot . first time mom here ? and scheduled CS ko na today

30 Replies

I was admitted at 12 pm at naopera ako around 5 pm, dapat walang food and water intake..madali lang ang proceso from injecting anesthesia wala pang 20 minutes tapos na dadalhin ka na sa recovery room,dun ako nagtagal umabot ako 5 hours bago inilipat sa room ko, hindi ka kasi pwede ilabas sa rec room hanggat d mo kayang iangat ang mga paa mo..