Cs schedule

Kelan po ba pede manganak pag scheduled CS ka.im 26 wks na.mga ano kyang weeks pde na hiwain?

8 Replies

sa 1st baby ko I was almost 40weeks and 3 days trying to do normal pero ayaw nya lumabas, kaya na cs ako sa 2nd ko 2weeks before my due date ang schedule ng doctor ko.

37weeks. Scheduled CS ako. 37wks&3days ako nung manganak. And depende sa OB mo yan, sya may alam kasi depende rin sa situation nyo ng baby yan.

I'm not sure mommy ha but as far as i know pag nagfull term na si baby, which is at 37 weeks, okay na po.

as per my ob pinaka the best ang 38w pero depende din sa kondisyon mo momsh. pwede na ang 37w.

once you reach full term po para develop na kahit papanu c baby

if elective, at least 37weeks po

37 weeks