TIPS FOR CS

Hello mga momsh, first time mom here. Any tips naman po kapg After cs. Pano agad gunaling ang sugat. Kinkabahan po kasi ako since first timer po. Thankyou and Godbless! ?

1 Reply

palaging linisin as what doctor say kung panu pag linis , alalay lang po sa pag higa , pag upo . .wag din mag buhat ng mabibigat na makaka pwersa sa tahi mo and avoid malalangsa para hindi sya mangati , avoid nyo kamutin . .palaging palitan ang gauza or kung anu po ang nilalagay nyo pan takip . .

3y ago

ako po pag labas ko ng hospital naligo na po ako agad my cover naman po ung tahi saka mabilis lang naman po ang pagligo,after 1 week na balik ko sa ob ok na po ung tahi ko galing na po