Breast feed after 2 hours CS

Ilang Oras after CS nakapag pa Dede kay baby? May gatas na ba agad kahit 24 hours di pa.kumakain Ang mommy? Hindi ba agad magugutom si baby? #CS

1 Reply

pagkabigay sakin ng baby, pina breastfeed ko na agad para maka-letdown nako ng milk. may mommy na mabilis magletdown ng milk dahil may colostrum na during pregnancy, may mommy na hirap magletdown katulad ko. kaya may dala akong breastpump sa hospital. nagturo ang pedia/lactation consultant ng proper breastfeeding. unlilatch ni baby. breastpump kapag hindi nakalatch si baby. massage ang breasts. hourly inom ako ng water using small plastic cup. malunggay supplement, 2x a day. malunggay supplement, 1x a day. nakapag letdown ako ng milk after 2days.

8mo ago

yes, CS ako. right after the operation, buhat ko si baby while on the hospital bed. tumatayo ako para kumain at mag CR. si hubby ang nagbubuhat kapag nakatayo naman.