CS

Kpag CS ba mga mamsh ilang oras bago hiwain pagka admit sa ospital? Agad agad ba yun? Pano process nun? Salamat sa sasagot . first time mom here ? and scheduled CS ko na today

30 Replies

Both 2 pregnancy ko, ECS ako. So hindi ko alam pag planned cesarean. Pero sa case ko, saglit lang. Almost 30-40mins nasa delivery room na ko. Sa cutting, 15mins sa panganay ko then 20mins sa bunso ko. After cutting, ipakikiss and hug si baby sayo for ilangminutes then ayun, pinatutulog na ko.nagigising ako sakto lagi na nilalagyan na ko ng paha.