CS

Kpag CS ba mga mamsh ilang oras bago hiwain pagka admit sa ospital? Agad agad ba yun? Pano process nun? Salamat sa sasagot . first time mom here ? and scheduled CS ko na today

30 Replies

Emergency CS ako sa pangalawa ko. Biglaan kasi nga nakita na nahihirapan na si baby sa loob. I was normal sa una. Nagprep muna sila and sinabi naman sakin kung bakit CS ako.

Depende momsh sa lagay nyo ni baby. If need na talaga, syempre asap dapat. Pero if di naman, pede iisched ka what time ready ang operating room.

Na admit ako 5pm ng hapon na operahan ako 6:30 pm. Inantay kase namin si ob tapos bago ako may pina anak na normal ung ob ko.

9am ako na admit, 2pm yung schedule ng CS ko, pero 3pm ako na cs😟. depende po siguro yun sa situation niyo momshie🙂

3hrs trying to induced tpos wala nmng nangyare dmi ng gnwa skn ang ending ECS ang operation wla pang 1hours tpos na.

Emergency cs kasi ako non kaya less than an hour hiniwa na nila ako .. Pinapirma lang ng waver si hubby non .

Ako na admit ako 11 ng gabi pero naoperahan ako 3 am ng madaling araw.

Emergency CS kasi ako so less than an hour pinasok ako sa OR.😊

12 hrs dapat kung sched cs

.