This or That

Ano'ng mas pipiliin mong gawin? RENOVATE or LUMIPAT?

This or That
50 Replies

kung madaming extrang Pera sa banko .. why not lumipat sa brand new house diba... sarap nun hehehe. pero if not namn renovate nalang like what we did sa aming almost 15 yrs na kmi nakatira...

Renovate. Tawag nga sa'kin ni husband is; Panday Wakay (Karpenterong Tagasira) 🤣🤣🤣 kasi daw halos every week iba itsura ng bahay. 🤣🤣🤣 Ang OA lang eh every quarter naman. 🤣

3y ago

Ang sarap kaya sa eyes pati sa pakiramdam pag nakikita mo paiba-iba ang pwesto once in a while, parang bagong lipat lagi. 🤣

Depende. Kung okay na yung environment sa current na bahay, renovate na lang.

Renovate. pero need muna lumipat para mas maayos pag kakarenovate ng bahay.

renovate n lng kc mas magastos kong lipat nmn. panibagong downpayment nmn

Renovate. Its more affordable than buying a new house in the city.

renovate, kasi sarili mo nang bahay yun eh mas maganda pagandahin

Renovate for me. Pag may sarili kang bahay at lupa syempre hahaha

renovate. . .para maiba nman. . .Mahal ang lumipat nang bahay

For me lipat. Pero depende pa din sa location.