Các m cho e hỏi có ai con được gần 3 tháng tuổi mà mẹ ck vẫn thích ngủ cùng với cháu ko

Mẹ ck nàng dâu

16 Các câu trả lời

Vc mình ngủ riêng từ đầu luôn. Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/1032690?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nha. Cảm ơn mom nè 🥰🥰

sao bà lại ngủ zoi cháu z ta. pai ngủ zoi mẹ chứ Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

Khỏe mình á mom có mẹ chăm sóc bé phụ bé e bà nội cũng ngủ chung với cháu nè bé 8m mới ngủ chung với ba mẹ

được v còn gì bằng. mk đây bà nội vô có hôm mà ngủ lăn lóc xong hôm sau mình kêu ck bảo bà đừng vô nữa

Co mẹ Ck thuong cháu vây la mừng rồi mom Minh ko co mẹ Ck con mình ko dc tinh thuong từ bà nội

mình thì ko hề thích. cảm giác ko xa con đc, ko có nó ngủ cùng thì uato mình thc ts sáng.

dc v khoe mom r chứ nua mom đi lm nó quen o zs bà.....mk mun v còn k dc nua

Có m đây m, bà ngủ tới lúc con 9m ý

e lại thích z mjh mới đỡ cực ạ

chắc bà nghiện cháu quá