Các mom cho bé uống sữa mẹ và uống kèm sữa ct như nào vậy ạ, cho m xin ít kinh nghiệm với

Ko biết lúc nào cho ti mẹ, và lúc nào cho bé uống ct hixx

12 Các câu trả lời

Ưu tiên ti mẹ trước. Khi cạn rồi bé còn quấy thì cho thêm sct. Nhưng ti song song chấp nhận rủi ro bé chọn 1 trong hai. Sữa chứ ko phải thuốc mà kị nhau. Có sữa công thức thì ko dc uống trộn hoặc song song do sct khó tiêu và ct mỗi loại khác nhau dễ gây rối loạn tiêu hoá. Còn sữa mẹ thì lành tính và dễ tiêu. Nếu có vấn đề gì thì do loại sct đang dùng là chính

7mo ago

Bạn cứ cho bé ti mẹ mới kích sữa dc, ti đều đúng cữ . Chứ bạn xen cử sct hẳn luôn, bé ko ti thì bạn ngày càng ít sữa. Thà bú mẹ xong ti thêm vài chục ml sct. Cố gắng duy trì sữa mẹ cho con dù ít hay nhiều. Bạn đừng quên covid vẫn còn đó. Ng lớn dc tiêm ngừa nhưng trẻ con thì ko. Ng lớn có thể tiêm nhắc lại như bé ở nước mình tới 6tuoi hả gì đó mới dc tiêm. Nên bé nhận kháng thể từ bú mẹ. Và nhiều bệnh khác nữa. Nên cố gắng duy trì cho con bú mẹ nhé