Lưỡi bé sơ sinh trắng cứ uống 1 cữ sữa ct là lại trắng. Các mon có kinh nghiệm vệ sinh lưỡi con k ạ

15 Các câu trả lời

Uống sữa thì dính bợn sữa thôi. Nếu ko ảnh hưởng sứac bú thì cứ kệ bé. Đừng cho uống nc trán miệng gì Cách ngày có thể về sinh bằng rạc rơ lưỡi và nước muối sinh lý. Ko dùng mật ong Bác sĩ cũng nố rõ ràng chỉ rơ khi bé bú kém. Con ko thì cứ kệ đi. Rơ lưỡi là việc vô thưởng vô phạt khi bé bình thường

cách ngày rơ cho bé, bé em cũng thế á, còn nếu bé hay khóc thì rơ hằng ngày nè, e dùng rơ lưỡi của dr. papie

mom chịu khó rơ lưỡi cho bé nhé . dùng của DR . papie nè mom ,k thì tẩm nước muối sinh lí cũng đc

Cách ngày thì rơ lưỡi cho e thôi

mom rơ lưỡi cho bé mỗi ngày nhé

mình chỉ rơ lưỡi nmsl hàng ngày

Rơ muối sinh lý mỗi ngày mom

Hàng ngày rơ lưỡi cho con m

Rơ lưỡi cho con nha m

tưa lưỡi cho bé