E xin kinh nghiệm về nhiều sữa

E sang bé trc thì mổ và rất rất ít sữa, bé phải uống sữa ct 95%. H e bầu bé t2 các mom có cách nào kích sữa về nhiều ko? Chỉ e với. #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

10 Các câu trả lời

Mom massage ngực, uống nhiều nước ấm, cho bé ti nhiều với mom dùng lợi sữa 39' loại hạt có hạt me-thi' siêu kích sữa ấy. Trước em cũng ít sữa, may dc 1 chị trên này chỉ cho lợi sữa' này. Mình dùng 5 ngày sữa về nhiều và đặc mà lại thơm nữa nên bé thích ti. Cỡ 1 tháng bé lên cân hơn 1kg. thấy cũng đủ chất. Đỡ táo bón mà cũng có bảo hành nữa. Chị này giới thiệu mình đây mom 𝑍𝑎'𝑙𝑜 0𝟽0𝟸▪𝟹𝟹𝟾⁃𝟺𝟿𝟿 có gì m qua chị hướng dẫn kích sữa cho nha

Theo Ngày xưa các cụ mách là chân giò, chân chó. Bữa mình đẻ thì y tá bả ăn đồ nhiều chất đạm như là thịt bò, uống nước ấm nóng. Nên nhìn chung là đồ nào bổ thì cứ ăn nhiều vào. Vs uống sắt canxi/ vitamin tổng hợp nữa vừa phục hồi sức khoẻ vừa có chất vào sữa cho con. Tâm lý thoải mái, tích cực. M Tra mạng mấy thực phẩm gây mất sữa mà tránh. Tránh uống nước lạnh.

tập 1 sinh thường it sữa. tap 2 mổ tưởng cơ địa r. nhưng k. kích sữa con bú hoan toàn . cứ hút sau khi con bú xong 3 4 cữ là tăng dần thôi. con mình bú sct tầm gần 1 tháng đầu thôi. 1m con bỏ bình mình cho ti mẹ thôi. ma trôm vía 4m 8.6kg r đây

11mo ago

Xin vía bé mom ơi, em sinh thường bé được 1m23d mà làm mọi cách sữa vẫn cứ 30-40ml/ cữ street lắm ạ

mk dùng ngũ cốc mom ạh. mk uống từ tháng thứ 5. nhiều sữa mẹ ko tăng cân mấy mà con vẫn bụ. cu này mk đẻ 3,4 kg

11mo ago

ngũ cốc cô chỗ mk làm. họ tự làm ák. mk mua là 250k/1h 1kg đấy. bạn lấy mk cho sđt

Nấu nước lá đinh lăng lên uống chưa hết 1 chai 1,5l thì sữa về ào ào

ăn hoa chuối, quả sung, lá đinh lăng phơi khô... uống nhiều nước bạn ơi

ăn nhiều hoa chuối vs uống nước lá đinh lăng

11mo ago

thanks mom. ăn uống từ bh à mồm, e mới bầu tháng t3

hóng cùng mom, mh cũng đang ít sữa

ít sữa có khi là do cơ địa

tham khảo ạ