Các mom cho bé uống sữa mẹ và uống kèm sữa ct như nào vậy ạ, cho m xin ít kinh nghiệm với

Ko biết lúc nào cho ti mẹ, và lúc nào cho bé uống ct hixx

12 Các câu trả lời

Ưu tiên ti mẹ trước. Khi cạn rồi bé còn quấy thì cho thêm sct. Nhưng ti song song chấp nhận rủi ro bé chọn 1 trong hai. Sữa chứ ko phải thuốc mà kị nhau. Có sữa công thức thì ko dc uống trộn hoặc song song do sct khó tiêu và ct mỗi loại khác nhau dễ gây rối loạn tiêu hoá. Còn sữa mẹ thì lành tính và dễ tiêu. Nếu có vấn đề gì thì do loại sct đang dùng là chính

7mo ago

Bạn cứ cho bé ti mẹ mới kích sữa dc, ti đều đúng cữ . Chứ bạn xen cử sct hẳn luôn, bé ko ti thì bạn ngày càng ít sữa. Thà bú mẹ xong ti thêm vài chục ml sct. Cố gắng duy trì sữa mẹ cho con dù ít hay nhiều. Bạn đừng quên covid vẫn còn đó. Ng lớn dc tiêm ngừa nhưng trẻ con thì ko. Ng lớn có thể tiêm nhắc lại như bé ở nước mình tới 6tuoi hả gì đó mới dc tiêm. Nên bé nhận kháng thể từ bú mẹ. Và nhiều bệnh khác nữa. Nên cố gắng duy trì cho con bú mẹ nhé

mình cho ty mẹ xong hai bầu ngực mà bé vẫn quấy khóc sẽ cho thêm bình công thức còn bắt đầu đi làm cả ngày ở nhà ông bà cho uống sữa công thức tối về ty mẹ nếu vẫn ít sữa cộng cả ty bình mình cho bé uống vậy từ lúc sinh đến giờ là 8 tháng rồi trộm vía bé chẳng bỏ ty mẹ cũng chẳng bỏ ty bình

7mo ago

mình vẫn cho bé uống cùng lúc 8 tháng nay rồi chẳng vấn đề cả

Bé mình 6th bú sữa mẹ hoàn toàn, qua 6th mình dặm đêm cho bé 1 cữ sct để cho bé làm quen dần sct để mẹ đi làm mà bé ko hợp tác. Bé trớ hết sct ra. Chắc do bé ko hạp sữa nữa.

7mo ago

Do mình ít sữa nè mom, bé lúc nào cũng trong tình trạng đói ăn, nên mới cho bé uống thêm sữa ct

M cho bé ti mẹ xong nếu thấy bé còn đói hả cho uống thêm sửa công thức. Ưu tiên sửa mẹ trước để cho bé có đề kháng

7mo ago

Sao m đọc thấy ko nên cho bé uống như vậy, vì ct khó tiêu, nên ko biết chia cữ như nào cho hợp lý

Em thì đi làm nên buổi sáng người trông trẻ pha sữa ct , chiều tối về em cho bú mẹ!

lúc nào cho ti mẹ: lúc bé ọ ẹ đòi ăn, lúc nào cho sữa ct: lúc bé vừa ti mẹ xong

Cho bé ti sữa mẹ ạ, bao giờ sữa mẹ ít lại thì bắt đầu tập cho bé sct

mom dặm sữa ct vào 1 vài cữ như giấc ngủ trưa, giấc tối, cho bé

7mo ago

Không sao đâu trc khi đi ngủ ấy cho con uống để con no và ngủ sâu giấc hơn nha mom mình đang tham gia thi ảnh nhờ mom like giúp https://community.beyeu.com/booth/1934350?d=mobile&ct=b&share=truehare=true

Mẹ k đủ sữa thì cho con ti thêm sct m, ti xem kẽ cũng được nè

7mo ago

M thấy ng ta ko uống cùng như vậy

cho ti mẹ khi nào k đủ đô mới cho ti sữa công thức

7mo ago

Do mình ít sữa mom ạ hixx