philhealthh

kmuha po ko philhealth kahapon tapos nibayaran ko sept to feb 2021.. magagamit ko po ba sa dec to??

philhealthh
2 Replies

pano momsh kung employed ako di lang ako nkpag hulog simula april dahil pandemic at di na ako nakabalik ng trabaho. EDD ko sa oct.2 2020 pa pero last hulog ko sa philhealth ay nung march 2020 pa. magkano kaya aabutin yun kung maghuhulig ako?

Dapat. Kasi naka indicate naman jan na for new members dapat may hulog from membership month to the month na manganganak na.