asking..

Kkakasal ko lang po bale pag bumalik po ba ako philheslth pra maghulog kse sbi month before due date, ano po b kailangan dalhin hhingi po ba sila ng new psa ko po as married? Or marriage cert. Lng po hhingin nla?

1 Reply

PSA Marriage cert. lang photocopy. Kay misis nung final billing na namin sa hospital ko napachange status.. katabi lang nung sa billing eh.

5y ago

Ah so hhingian pa po ng psa sa philhealth? Kung kasal npo ba matic npo ba na mggng benificiary ako ng asawa ko? Or it defends on me kung akn ggmitin ko po?