PSA Marriage cert

Hello po sa mga mommies dyan na bagong kasal, ilang working days po bago makuha ang psa marriage cert? TIA

21 Replies

3 months po para dun sa copy na ibibigay sayo ng civil registry ng cityhall then ipaprocess nila po yun after 6 months po meron n po kayong PSA Marriage Cert na pwede irequest online or sa malalapit na malls like SM po meron po silang ganung services😊

Since we just used certified true copy of our marriage cert for claims and record updates, nagrequest kame after almost 2 years na nung magpapassport na daughter ko

Kinasal kami nung June 24 hindi namin nakuwa agad kasi busy kami, pero nung Aug 10 nakuwa ko na siguro wala pang 1 month momsh makukuwa nyo na po

5y ago

PSA yan o yung galing lang sa city hall?

Kung kayo po magsend ng endorsement via LBC masmabilis less than a month lang Mommy.pero kung yung munisipyo po masmatagal.

30 to 45 working days after the marriage. Kinasal po kame nung April 9 then May 08 nakuha na namin PSA marriage cert namin.

Pinakamabilis po after 1 month. Nagbayad po kami sa munisipyo ng pang express lane.

Samin 6 months po, ewan ko bat matagal samin siguro kase probinsya

After ng wedding 3 to 4 months po bago ka makakuha ng PSA copy..

PSA? 6 months. Hindi kasi kami nagpa advance eh.

5y ago

Hindi po. Pwede kasi mag-request sa LCR (local civil registry) para sa advance endorsement sa PSA. Kasi pag hindi po, aabutin talaga ng months to get PSA marriage certificate.

Samen mommy 1month lang sa City Hall po

5y ago

PSA ba yun? Kasi yung sa city hall mabilis lang talaga.