marriage cert and philhealth

Ano po yung mga papeles po dapat dalhin pag manganganak? Need po ba ng marriage certificate? Saka kailangan din po ba yung philhealth ID or ok na po yung MDR lang? Salamat

2 Replies

Pag employed ka po need ung mdr .resibo po na nagbayad c employer ...un humingi sakin last 2018 na nanganak ako..ngaun nman since self employed ako or voluntary mdr lng po at resibo na binayaran u..sama u na po philhealth I'd u..Xerox po un need nila

Dalhin niyo nalang po lahat mam para sure.

5y ago

Xerox nalang po muna mam. Para in casw na kunin nila di na kayo mahirapan pa magpa xerox. Tsaka pwd na po ata kumuha sa PSA kasi feb kayo na kasal ei. Try niyo nalang po mam