Marriage cert.

hi mga mi. ask ko lang po pwede ba i present sa philhealth ang marriage cert na hindi pa PSA? Maglalakad lang po sana ako para sa philhealth kaso baka maghanap ng PSA na marriage cert :(

4 Replies

Samin po 1 year na kami kasal ni mister hindi pa kami nakakakuha sa psa ng marriage certi. Pero nagpabago na ako ng info sa philhealth, yung galing sa city hall lang yung pinresent namin. Tinanggap naman sya ng nag aassist dun sa philhealth.

Pwede po. Photocopy ng original yung pinasa ko. Weeks pa lang kasi kaming kasal ng asawa ko nung nag update ako

pwede po importante lang nmn po sa philH Ang registry #.

Sa akin 9 mos. na kaming kasal. Hinanapan kami ng psa..