Viêm mũi dị ứng ở trẻ em có trị đc k

Khổ quá các mẹ ơi, di truyền gì của mẹ k di truyền lại chọn cái bệnh viêm mũi dị ứng để giống khổ quá. E bị hẹp vách ngăn mũi hay sụt sịt hoài, giờ sinh bé đầu lòng con cũng bị sụt sịt mãi. từ lúc đẻ tới h toàn khò khè và hơi ho ho tiếng 1 thôi ah,mà từ hôm qua bé hắt xì nhiều nghe tiếng như bị ngạt mũi ho nhiều hơn mọi hôm ho tiếng 1 ý ah. Có cách gì cải thiện k các mom

4 Các câu trả lời

Trẻ bị viêm mũi kéo dài cũng 1 phần do miễn dịch còn kém, mà thời tiết thất thường nên dễ nhiễm cảm đó mom, cũng chưa chắc là viêm mũi dị ứng. Mom rửa mũi cho con và hút dịch mũi nhưng đừng lạm dụng kẻo mất chất nhầy tự nhiên trong mũi. bé còn nhỏ quá thì k có dùng mấy cái pp nhỏ mũi tỏi hay xông đc r, nên cứ để ý nhiệt độ độ ẩm trong phòng ổn định và che chắn kỹ khi ra đường tránh bụi bẩn vào mũi con

Vs mấy bé mà mũi nhạy cảm như nhà mom thì nên thường xuyên rửa mũi cho bé bằng nước muối. Nếu ngủ máy lạnh nhìu thì nên mua máy tạo độ ẩm ko khí. Thường xuyên vệ sinh chăn, ga, gối, nệm, rèm, thảm…Khi trời trở lạnh, mom cần giữ ấm cho bé, nhất là vùng mũi, cổ và đôi chân. Cho bé uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi để bổ sung vitamin, tăng cường sức đề kháng.

Thương bé con quá. Nếu là di truyền thì khó chữa bằng pp dân gian lắm, mom đua be di khám thì hơn. Chúc bé con mau khỏe

nhỏ nước muối sinh lý thường xuyên cho bé m..