bé 3 tuần tuổi bị khò khè, ho, khụt khịt khí thở

Các mom ơi. Bé nhà mình mới 20 ngày tuổi nhưng mấy hôm nay trời lạnh, bé nhà mình bị ho, sụt sịt mũi, cho mình hỏi có cách nào làm giảm hoặc hết đc k?

11 Các câu trả lời

Hồi con em 5 ngày tuổi từ bệnh viện về nhà, xong trời mưa nó cũng thế. Cái em cho nó tắm với mấy giọt dầu tràm. Xoa dầu tràm vào gan bàn chân sáng tối, kết hợp day xoa huyệt dũng tuyền, rồi nhỏ nc muối sinh lý, hút mũi cho con, rồi em nhỏ dầu tràm vào bông gòn để kế bên cho con ngửi thường xuyên. Sau em thấy bé ko còn khụt khịt mũi nữa. Nhỏ xíu mà thế thương lắm

4y ago

Dầu tràm hôm mình đi huế mua luôn nak.

Bé khụt khịt nhưng k có sổ mũi. Bà nội cho bé uống lá hẹ, hành chăm, nghệ cái... Chưng với đường phèn. K biết nhỏ vậy có uống đc k

Chịu khó hút mũi, giữ ấm cho con thôi m

Mua nước muối về rửa mũi cho bé...

Chúc sức khỏe mẹ và bé nhe

chúc bé mau khoe nha

chúc bé mau khoẻ

đi khám xem m

Chuc m suc khoe

chuc m sk