Bầu 8 tuần

Bầu mà bị viêm mũi dị ứng ,nhức đầu hắt xì ,chảy mũi khó chịu quá ạk ! Có chị e nào có cách trị viêm mũi cho ba bầu k ạk 🤧#xin_ý_kiến_các_mẹ

2 Các câu trả lời

Chỉ có cách rửa mũi xịt mũi thường xuyên thôi mom. Mom đừng sử dụng dầu để ngửi nha. Mình có đọc qua trên mạng sẽ không tốt cho bé ý. Mình đang tham gia cuộc thi ảnh bé yêu. Mom like và cmt cho bé nhà mình với nhé 🥰https://community.theasianparent.com/booth/1836155?d=android&ct=b&share=true

2y ago

Mình cảm ơn ạk !

Nhỏ nước muối sinh lý. Khò họng.

2y ago

Mình vẫn rửa mỗi ngày mà vẫn k đỡ ạk 🤧