Viêm mũi dị ứng

Mọi người có ai giống e không ! Em bị viêm xoang dị ứng mũi ! Nghẹt mũi khó chịu nhức mũi trời ơi rất khó chịu ! Vậy em có Dc xông mũi bằng lá tía tô và xã để giảm không ạ , mỗi tối đi ngủ là cực khổ

11 Các câu trả lời

Mình cũng từng bị, mỗi lần thời tiết thay đổi nó giật lên cả mắt. Nhưng xông tinh dầu cửa sổ vàng là khỏi hẳn luôn í

3y ago

này ko rành nữa, chỉ bik xông nc nóng, chưa nge xông tía tô với xả 😅

em thấy nhiều mom xông nước nóng thêm vài giọt dầu gió á..

cũng có nhiều loại lá xông cũng giảm đó,mom tham khảo thêm

mom đi khám rồi nói bác sĩ kê thuốc nhỏ á mom

đi khám để được bsi tư vấn m njea

m xông cây hoa c... lợn màu tím nhé

mik trc xông nc muối nóng loãng k ak

m nghe theo bs nhé

Dc ạ