Không có kinh nhưng ra máu có phải mang thai k

Không có kinh nhưng ra máu thì liệu có phải dấu hiệu máu báo thai k. E cũng phân vân lắm các mẹ ơi. Bởi vì vài ngày trước có vận động mạnh xíu nhưng sau đó thì ko ra máu ngay đâu, đến nay là sau 6 ngày rùi tự dưng thấy có máu xuất hiện. Nhưng theo lịch thì bây giờ vẫn chưa tới thời gian đèn đỏ nữa. Với lại ra 1 ngày rồi hết rồi, e bối rối ghê. Không biết đây có phải là dấu hiệu máu báo thai như các mẹ thường hay nói ko ạ. hay là do mình vận động mạnh nên ảnh hưởng, nhưng e thắc mắc là tại sao ko ra máu 1 2 ngày sau mà bây giờ mới ra máu. Hoặc có mẹ nào ra máu kinh giữa kỳ với số lượng nhỏ nhưng mà cuối kỳ vẫn có kinh nguyệt như bình thường ko ạ? các mẹ giàu kinh nghiệm cho e xin ý kiến với ạ.

Không có kinh nhưng ra máu có phải mang thai k
8 Các câu trả lời

thử thai đi mom. cũng tùy cơ địa từng người mỗi lúc 1 khác mom ạ

Mom thử bằng que hoặc đi SA nha mom

đi s.â cho chắc nha mom

mom đi siêu âm xem ạ

Đi khám ngay đi m ơi

đi siêu âm thôi mom

Đi siêu âm nè mom

đi khám