Không biết nên dùng loại bỉm nào khô thoáng,không hôi ,không thấm ngược mom nào tư vấn giúp e với ạ

Không biết nên dùng loại bỉm nào khô thoáng,không hôi ,không thấm ngược mom nào tư vấn giúp e với

Không biết nên dùng loại bỉm nào khô thoáng,không hôi ,không thấm ngược mom nào tư vấn giúp e với ạ
40 Các câu trả lời

Mình đã dùng thử nhiều loại pampers, huggies, bobby, Moony, Merries ổn nhất, mềm mại co giãn tốt, mỏng, đũng dài vừa tầm, không vón cục