Chọn bỉm tã cho bé

Các mom có kinh nghiệm chia sẻ e với ạ. Nên dùng loại bỉm nào cho bé để khô thoáng ít bị hăm nhất có thể ạ??

Chọn bỉm tã cho bé
16 Các câu trả lời

Tùy vào da bé nha mom. Mom có thể lên shopee mua các miếng lẻ (mẫu thử) về dùng cho con xem, xem bé hợp loại nào. Bé nhà mình dùng Bobby thì ko hợp. Dùng Merries, Goo.N thì ok. Hiện tại bé đang dùng Goon, cả tã dán và tã quần. Bé nhà mình người nóng lắm, hay ra mồ hôi, nhưng dùng Goon thì ok lắm, trv ko hăm. Nhưng phải bôi kem chống hăm thường xuyên thì vẫn ổn hơn (mình dùng Bepanthen). Mua thì mua ở Tiki (Tiki Trading), Shopee Mall hoặc Lazada Mall thì hàng chính hãng mà giá rẻ hơn mua ở ngoài cửa hàng.

momo rabbit mỏng mà thấm hút tốt lắm nên ưng mom ạ. con mình đang xài vừa tã dán vừa tã quần, tã dán 1 bịch 36 miếng, mua giá giảm dữ lắm là tầm 360k 1 bịch. Còn tã quần bé gái xl 22 miếng, mua giá giảm dữ lắm thì tầm 260k 1 bịch 🥲 phải săn sale, chứ giá niêm yết nó là từ 300k tới hơn 400k 1 bịch mà số lượng tã ít hơn mấy hãng khác. Tính ra nó chát. Câu slogan của nó là Less is better là hiểu 🤣

lúc mới sinh tới 7th xài Merries, thấy cũng ok, sau này thấy có Momo rabbit nó siêu mỏng, mặc như ko mặc, mỏng nhất trong tất cả các bỉm hiện trên thị trường í, nên mua cho con xài 😃

loại tã mỏng, bé tè một lần là thay sẽ an toàn nhất, mỏng, mát. nhiều mẹ ham tã dày để bé tè đc nhiều lần mới thay, nhưng như vậy bé sẽ bị hăm khó chịu nhé.

bé m đc mấy tháng r mk đang cho bé dùng Nanu mỏng thấm hút cx đc mà mk dùng ít lắm toàn thả rông cho bé cho mát

Mom thử cho bé dùng Bobby xem có hợp ko, bé mình dùng bobby thấy ok nè. Thoáng, thấm hút tốt, giá lại rẽ

tuỳ bé hợp loại nào nữa mom.. cùng loại bỉm nhưng có bé hăm, bé k hăm..

tùy bé hợp loại nào nữa m, như bé mình hợp boppy

E nghỉ mom nên Dùng huggies xem sao e dùng thấy rất toty

có bé ưa loại này mà ko ưa loại kia nữa đó mom