Bỉm nào tốt

Các mom cho em hỏi trong các loại bỉm, các mom thấy bỉm nào thấm hút ,khô thoáng tốt ạ Em xin cảm ơn.

Bỉm nào tốt
25 Các câu trả lời

con nhà t nó mặc loại nào cũng đc, mẹ muốn mặc loại nào thì mặc. Nhưng t thấy mn dùng pampers, merris đều bảo ổn m

Bé nhà mình cũng cài mấy loại rồi. Thấy huggies ổn nè mẹ. Dùng đc vừa giá tiền

em bé nhà mom thì không biết sao chứ, bé nhà em loại nào cũng dung được

hông biết con mom hợp loại nào.. chứ con em loại nào nó cũng mặc đc..😅

con mình xài Merries và Momo rabbit thấy rất tốt. Highly recommend mom nhé

tùy bé hợp nữa mom, mình dùng Bobby

merries mom nhé .giá hơi chát thôi

mình dùng Moony và Pampers ok mom

Huggies yubets merries moony ying