Bé yêu của mẹ

Bé nhà e 3 tháng rồi đã nên mặc bỉm chưa các mom. Các mom tư vấn giúp e nên dùng loại bỉm nào ạ #xin_ý_kiến

18 Các câu trả lời

mặc bỉm từ lúc mới sinh cũng được nha m. dùng tả bobby hoặc Huggies á m bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1123238?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤. Cảm ơn m

Con gái thì dùng huggies. Trai thì bobby. Mình chỉ dùng buổi tối để con ngủ ngon. Ngày để vậy cho thông thoáng.

Mặc đc r mom tầm tháng này mặc tã dán cho bé thoải mái

Mặc được rồi m nhé. Dùng pamper cũng được, nhẹ gọn

em cho bé mặc từ lúc mới sinh luôn..

mk mặc cho bé từ lúc mới sinh luôn

Dùng đc r M nha. Huggies M nhé.

mặc dk r mom,mình dùng pamper

mặc từ lúc sinh kuoon chứ