tã bỉm

Các mom mới sinh e bé . Thì cho con dùng bỉm dán hay bỉm quần ạ. Mk có sẵn tã chéo k biết dùng đc k ạ. E tập đầu nên k biết. Các mom tư vấn giúp e với ạ.

14 Các câu trả lời

Mình thấy các bé dưới 4-5 tháng thì dùng bỉm dán, lớn cứng câp rồi dùng bỉm quần. Dùng miếng lót lại phải mua quần vải để dán bất tiện lắm mom. Chẳng may ị đái vẫn dây ra, lại phải giặt. Tất nhiên tùy kinh tế gđ nha mom. Dùng bỉm tốn tiền phết

Mom mua miếng lót, tả dán, tả quần mỗi loại 1 bịch. Hết cái đi mua thêm. Mình xài sang tả quần con rồi vẫn mua kiểu 2 size. Size M, L: sáng M tối ngủ L. Sd nhiều lắm

Dùng tả dán ák mon! Khi nào bé lớn lớn tháng thì sài tả quần luôn. Sài miếng lót dễ tràn mà phải mua quần lót nữa vừa tốn kém mà vừa phải giặc cực lắm

Dùng tã dán tiên hơn m ạ..bjo bé biet lẫy biết bò thi đổi sang bỉm quần cho đỡ xô..cung hơi tôn kém..be lon hơn ti nua ma mua hè thi k đóng nữa.chịu khó xi bé

Em cũng đang băn khoăn vấn đề này. Hóng kinh nghiệm ké

dùng tã lót sơ sinh...lớn ra tháng xíu dùng tã dán

Bé nhà mh chỉ dùng bỉm vào buoi toi

Cho con đừng tả miếng lót

Dùng tả dán tiện hơn mon ơi

c dùg bỉm sơ sinh á mom