Không biết nên dùng loại bỉm nào khô thoáng,không hôi ,không thấm ngược mom nào tư vấn giúp e với ạ

Không biết nên dùng loại bỉm nào khô thoáng,không hôi ,không thấm ngược mom nào tư vấn giúp e với

Không biết nên dùng loại bỉm nào khô thoáng,không hôi ,không thấm ngược mom nào tư vấn giúp e với ạ
40 Các câu trả lời

con mình xài merries từ lúc mới sinh, ok lắm mom. Nhờ mom cho bé một chái tym nhoa. Đa tạ mom nhiều 🥰 https://community.theasianparent.com/booth/1171890?d=android&ct=b&share=true

Mình đã dùng thử nhiều loại pampers, huggies, bobby, Moony, Merries ổn nhất, mềm mại co giãn tốt, mỏng, đũng dài vừa tầm, không vón cục

Huggies á m Bé mình đang tham gia cuộc thi, không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1170060?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤. Cảm ơn mom

Youli mom, mình dùng nội địa trung bé không bị hăm cũng không thấm ngược. Dùng bỉm khác là bé không hợp

bé mình sài bobby. rẻ mà thấm hút tốt. bé xuyên đêm vẫn ko tràn bỉm. chỉ nặng tay

k biết bé mom có hợp k nữa.. con em tv k bị hăm nên dùng loại nào cũng đc..

k biết mom dùng loại nào rồi, nhưng mình dùng Bobby thấy cũng được

có nhieu loại mom cứ cho bé dùng thử coi hợp voi da bé k?

có đk thì dùng merri ạ.. k thì dùng bobby, huggies ạ