Em có câu hỏi ạ... Xin ý kiến

Không biết là tuần thứ mấy thì mình không được nằm võng ạ. Em được 10 tuần 5 ngày rồi mà vẫn chưa có bụng cứ thích nằm võng. Em bị khó ngủ mà nằm võng thì dễ ngủ lắm luôn 🥺🥺🥺🥺

12 Các câu trả lời

Mình nằm võng từ lúc ms có bầu tới 16-17w. Rồi tự nhiên cảm thấy nằm võng nó đau sống lưng kinh khủng. Giờ mình 20w rồi cũng hạn chế nằm võng lại rồi. Mình cảm thấy nó ảnh hưởng cột sống nhìu lắm.

nằm võng đung đưa dễ ngủ là đúng rồi m, nhưng nếu ngã hoặc nằm ngửa là nguy hiểm m nhé, chưa kể rung lắc hoài chắc chắn ko tốt

nhưng đừng nằm võng.vì dễ ngã.nằm ngửa ko tốt cho sự phát triển của con.và cả ko tốt cho xương sống của mình nè m

Bụng nhỏ vẫn nằm đc nè mom, 12w trở đi thì ko nên nằm ngửa nữa. Nằm võng sợ đứng lên ngồi xuống té thôi hà

vấn đề kg phải là bụng to hay nhỏ mới nằm võng được. chỉ sợ kg may vấp võng, đứt dây võng nguy hiểm thôi

nằm võng thì tất nhiên dễ ngủ hơn so với nằm giường ngủ rồi m.nằm gió vi vu mát mà.

khó ngủ mà mom đọc sách, đọc truyện cho dễ ngủ chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nhé

ko nên nằm võng m ạ có thích cũng phải vì an toàn của con mà thay đổi

hạn chế nằm ngửa, k nên nằm võng nha m, lỡ té là nguy hiểm đó

Mk k thích võng k bh nằm