Có ai thai nằm thấp không

Từng mang thai đầu bị lưu thai, sau 10 tuần mong có thai lại . giờ 3 tuần đi khám thai bs bảo thai yếu nằm thấp gây đau bụng giống y như lần đầu 🥺🥺 Có ai như em không nghe mà buồn quá 😞 #LO_LẮNG

Có ai thai nằm thấp không
12 Các câu trả lời

bầu thấp thì mình lại càng phải hạn chế vận động ha m. ăn cháo cá chép cho an thai m nha. ráng hạn chế đợi 3 tháng con sẽ bám chặt nè m

hạn chế vận động mom. Ăn cháo cá chép, cá lóc cho an thai. Ăn uống đầy đủ vào cho con khỏe. Uống sữa tươi ko đường vào

con cái là cái duyên ,nhưng phần nhiều do mẹ. M cố gắng nghỉ ngợi và hạn chế đi lại nhé và suy nghĩ tích cực nên nhé

nghe theo bác sĩ sẽ ổn thôi mom, mom hạn chế vận động, đi lại, tốt nhất là nằm nghỉ nha

càng phải cố gắng nghỉ ngơi thư giãn nha mom, đặc biệt là 3th đầu

Hạn chế vận động, nghỉ ngơi nhiều m nha, chúc m thai kì khỏe mạnh

kiêng đi lại,vận động và lạc quan mom nhé

nghỉ ngơi hạn chế vận động mạnh

nghỉ ngơi nhiều đi m

nên nghe theo bác sĩ nha

3y ago

uống thuốc á bạn