😔😔😔😔😔😔

Khô cả cổ mà vẫn không ngủ

12 Các câu trả lời

con m hơn 2th đúng không??? m thử cho nghe hát ru hoặc nhạc dễ ngủ xem, trong list nhạc ở mục phương tiện hình ảnh của app có đấy, cho ăn no rồi nằm nghe nhạc

3y ago

có thể đang ở tuần khủng hoảng đấy m, bình thường, những đứa khó tính là sẽ khủng hoảng lâu hơn, kinh khủng hơn, nhưng lớn lên sẽ mạnh mẽ, cá tính hơn. T nuôi 4 đứa thì 2 đứa khó tính kinh khủng, 2 đứa lại như heo, ăn rồi ngủ. Nên cố gắng thôi m ạ, con khỏe là mừng lắm rồi

quen ẩm bồng rồi cũng nên con mình khi dưới 3 tháng ngủ tí là dậy khi 12h đêm dậy khóc đến 4h sáng mới ngủ ,mãi 4 tháng mới đỡ mom cố lên

M mở nhạc cho bé nghe. Biết đâu thay đổi lại ngủ

cố lên m qua đốt này là con tốt hơn á m

con bà chắc quen ẵm bồng rồi quá

3y ago

chờ tới cái ngưỡng ở đâu nó cũng ngủ dc thì chắc chuẩn bị vào tiểu học quá 🙄 chả phải con của nó nên nó muốn gáy j chả dc

mạnh mẽ lên mom ơi..☺

tình hình chung ạ.hj

m cho bé nghe nhạc xem sao

cố lên mom ơi

cố lên nha mom