bầu

m.n ơi. e bầu mà cổ họng khô quá .ai biết cach chỉ e với

13 Các câu trả lời

Uống nhiều nước nha mom Mom vào link like đổi quà cho con nha https://community.theasianparent.com/q/cái_gì_tới_cũng_sẽ_tới/2418416?d=android&ct=q&share=true

Mom uống thêm nhiều nước, nhưng ko uống 1 lần 1 chai mà uống từng ngụm, và liên tục cả ngày, cứ 5-10 phút 1 lần nha

4y ago

mih uống nhiều nước lắm. mà vẫn vậy. giờ thì nc tiểu màu vàng. trong khi uống rất nhiều nc

Uống nước chanh nóng và súc nước muối pha ấm sau khi dậy và trước khi đi ngủ hết đó mom mjh cug hay làm như z

4y ago

cảm ơn m ne

qua 3 tháng đầu uống nước dừa cho mát mom..

Mình cũng bị nè . uống nước ấm ý mom

4y ago

cảm ơn m nha

Hơn 3 tháng thì uống dừa cho mát m

4y ago

cam ơn mom

M uống nhiều nước ấm

Uống nhiều nước ấm nhé m

4y ago

ok m. c. on m nha

Uống nước nhiều nhe m

4y ago

uống nhiều lắm vẫn thế m ạ